Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Tinh bột nghệ vàng là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên. Nó đem đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp. Chính vì vậy, tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền? Giá tinh bột nghệ phụ thuộc vào điều gì? Nên mua tinh bột nghệ hãng nào?… luôn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giải đáp được những thắc mắc đó, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Thị trường hiện nay tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền?

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm tinh bột nghệ. Bởi những lợi ích mà tinh bột nghệ mang lại đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, biết cách kết hợp với nhiều nguyên liệu khác sẽ tạo nên những phương thuốc tự nhiên chữa trị bách bệnh.

tinh bot nghe vang bao nhieu tien 1 - Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Cần chú ý khi mua tinh bột nghệ trên thị trường

Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền? Có rất nhiều mức giá tinh bột nghệ vàng trên thị trường hiện nay. Từ vài trăm nghìn đồng cho đến tiền triệu là điều rất hiển nhiên. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Thông thường để định giá của tinh bột nghệ sẽ dựa trên chất lượng nguyên liệu, công đoạn sản xuất, chi phí đầu vào, thương hiệu,…

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần phải tỉnh táo và lưu ý rằng ít có sản phẩm tốt, chất lượng mà giá lại rẻ bất ngờ. Vì vậy, cần phải xem xét và suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Giá bán tinh bột nghệ vàng cũng dựa trên sự phân loại sản phẩm. Giá tinh bột nghệ vàng nguyên chất sẽ khác với tinh bột nghệ vàng thông thường hay tinh bột nghệ vàng curcumin,… Vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ vàng giá tốt nguyên chất

Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền dựa vào yếu tố nào?

Mỗi địa chỉ cung cấp sản phẩm sẽ đưa ra giá tinh bột nghệ vàng riêng. Lý do dẫn tới điều này là do ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây:

Chi phí sản xuất: Bao gồm chi phí mua nghệ tươi, nhân công, dây chuyền, quảng cáo,… Mà mỗi nguồn nguyên liệu chắc hẳn giá cả cũng sẽ không giống nhau. Dây chuyền sản xuất của mỗi đơn vị cũng khác nhau. Vì vậy, tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chi phí đầu tư.

Độ nguyên chất của tinh bột nghệ: Tinh bột nghệ trên thị trường cũng có rất nhiều loại. Vì vậy phải xem xét kỹ về độ nguyên chất của tinh bột nghệ để định giá sản phẩm.

tinh bot nghe vang bao nhieu tien 2 - Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tinh bột nghệ?

Chất lượng tinh bột nghệ: Một yếu tố khác ảnh hưởng tới giá thành chính là chất lượng của sản phẩm. Nếu chất lượng của tinh bột nghệ càng cao, được sàng lọc kỹ, có tỉ lệ curcumin cao, thì giá sẽ càng cao. Bởi công sức bỏ ra cũng như công nghệ để chiết xuất ra curcumin không hề rẻ.

Xem thêm: Làm sao để biết tinh bột nghệ vàng loại nào tốt?

Tinh bột nghệ chất lượng trải qua những công đoạn nào?

Tinh bột nghệ chất lượng ngoài yếu tố nguyên chất thì cần phải đáp ứng được các yếu tố dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ: cần xác định được giống nghệ, nguồn đất trồng không bị nhiễm kim loại nặng, không nhiễm Dioxin (chất độc màu da cam). Được trồng tập trung và quy trình phân bón an toàn.

tinh bot nghe vang bao nhieu tien 3 - Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền? Quy trình sản xuất đạt chuẩn như thế nào?

Quy trình sản xuất: Phần này rất quan trọng nhất để đánh giá tinh bột nghệ nguyên chất và chất lượng cao. Nhà máy sản xuất phải đạt được tiêu chí khép kín và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Dây chuyền liền mạch trách tiếp xúc hạn chế với môi trường bên ngoài và con người từ khâu lựa nghệ, rửa nghệ, xay nghệ, lắng lọc nghệ cho đến sấy nghệ bằng công nghệ. Tất cả phải được kiểm soát bằng quy trình để không rủi ro về an toàn cho người sử dụng.

Chỉ tiêu chất lượng: Tinh nghệ tốt và chất lượng thì ngoài các chỉ tiêu vi sinh còn có các chỉ tiêu về Vitamin, Năng lượng,… Đặc biệt là hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ. Thông thường làm thủ công (nhà làm) tinh nghệ chỉ đạt 0,3% đến 0.5%. Còn tinh bộ nghệ đạt chất lượng cao thì từ 1% – 2% (chất lượng đã gấp 3 đến 4 lần).

Nên mua tinh bột nghệ hãng nào?

Nhắc đến tinh bột nghệ vàng nguyên chất thì không thể không kể đến Forny. Với thương hiệu uy tín và sự cam kết về tất cả các sản phẩm bán ra trên thị trường, Forny luôn mong muốn góp phần xây dựng thị trường lành mạnh với các sản phẩm tốt cho sức khỏe.

tinh bot nghe vang bao nhieu tien 4 - Tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Tại Forny tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền?

Sản phẩm tinh bột nghệ vàng nguyên chất của Forny được đóng trong hũ và hộp rất tiện sử dụng, an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa chúng tôi chia sản phẩm thành 5 size thành các hộp nhỏ như 50g, 100g, 150g, 300g, 500g để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Tùy vào khối lượng của sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, khi mới sử dụng bạn nên sử dụng size nhỏ dùng thử để xem sản phẩm như thế nào. Sau đó sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm với khối lượng lớn hơn.

Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ không còn những băn khoăn về tinh bột nghệ vàng bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi yếu tố nào. Để xem cụ thể giá tinh bột nghệ vàng, bạn có thể truy cập vào website forny.vn để được cập nhật cụ thể.

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *