1U2B39791 - Giới thiệu về Forny

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy,

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mật ong rừng Forny

anh thang 2 - Giới thiệu về Forny

Anh Nguyễn Văn Thắng

Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Mật ong rừng Forny

Bằng tất cả tấm lòng của mình, Forny xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng những dòng sản phẩm của Forny. Chúng tôi sẽ vẫn luôn tâm huyết trong việc chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn bằng chính những sản phẩm theo quy trình khép kín của Forny và không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm, cung cách phục vụ để không phụ lòng tin của Quý khách hàng!

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Được thành lập năm 2012, Công ty TNHH Mật ong rừng Forny là công ty tiên phong dòng sản phẩm mật ong tươi tại thị trường Việt Nam với 2 dòng sản phẩm mật ong tươi Rừng tràm U Minh và mật ong đa hoa. Forny khao khát đem đến cho cộng đồng loại mật ong tốt nhất bởi sự nguyên chất và thiên nhiên của nó.

Năm 2013, Forny gởi đến khách hàng dòng sản phẩm Tinh nghệ vàng với sứ mệnh “Giảm nguy cơ viêm loét dạ dày và bệnh ung thư ở người Việt Nam”.

Để mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, Forny đã đầu tư quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến chiết xuất và đóng gói, sản phẩm được công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn Iso 22000: 2005Haccp.

Chúng tôi sáng tạo Forny thành những món quà sang trọng, ý nghĩa phục vụ nhu cầu làm quà tặng của quý khách hàng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Chúng tôi mong muốn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe của khách hàng và quyết tâm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Từ tận trái tim mình, chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng sử dụng và luôn đồng hành cùng với Forny.

2. Thành tựu đạt được:

  • Tháng 5 năm 2016 – Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm vàng Vì sức khoẻ cộng đồng cho sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.
  • Tháng 01 năm 2017 – Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng Vì sức khoẻ cộng đồng cho sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.
  • Tháng 3 năm 2017 –Tổ chức Chứng nhận Quacert đánh giá và chứng nhận cho Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm của Công ty TNHH Mật ong rừng Forny phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 22000 – 2007/ ISO 22000 – 2005 số chứng nhận HA.376.17. CIV và HACCP Codex Alimentarius (CAC/RCP 1-1969 rev.4-2003) số chứng nhận HA 375.17.03 đối với sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.

3. Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lòng khách hàng về những sản phẩm đặc biệt bảo vệ sức khỏe và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

4. Sứ mệnh:

  • Đem đến cho cộng đồng người Việt cũng như quốc tế những sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên với hệ thống khép kín từ khâu nguyên liệu đến sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng theo tiêu chuẩn sạch và an toàn.
  • Để hỗ trợ cộng đồng công ty Forny cam kết trích 2% sản lượng tiêu thụ giúp đỡ những người nghèo, bệnh nhân ung thư, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, tu sĩ để giúp họ cải thiện sức khỏe và vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
  • Forny cam kết đem lại lợi ích cao nhất cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cổ đông.

5. Mục tiêu:

  1. Đạt top 3 doanh nghiệp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao từ củ nghệ để giảm nguy cơ viêm loét, ung thư dạ dày và cải thiện sức khỏe của khách hàng.
  2. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Xây dựng tổ hợp Nhà máy để sản xuất các dòng sản phẩm của Forny theo tiêu chuẩn.
  3. Phát triển mở rộng vùng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu của công ty và nâng cao chất lượng sản phẩm.