Chương trình từ thiện “Xuân Ấm Tình Thương”

chuong trinh tu thien Forny (25)

Chương trình từ thiện “Xuân Ấm Tình Thương” đã tiếp nối sứ mệnh của công ty Forny. Ban tổ chức chương trình hi vọng từ những hành động hỗ trợ về vật chất và tinh thần, sẽ giúp bà con nghèo còn gặp nhiều khó khăn có thêm điều kiện sống tốt hơn, cũng như tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống.

Với mục tiêu đó “Xuân Ấm Tình Thương” còn ban tổ chức luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Một số hình ảnh từ chương trình


Tại Chùa Phổ Đà Sơn
Vũng Tàu ngày 11-08-2018

Thông qua những hoạt động thiện nguyện, Forny đã có rất nhiều cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ, động viên và tiếp cận với cuộc sống của những người cần được giúp đỡ để từ đó thật sự tạo ra được sự khác biệt.

Các hoạt động này đã nhắc Forny nhớ phải luôn trân trọng những gì mình đang có, cố gắng hết mình và tri ân cộng đồng xung quanh.

Công tác thiện nguyện ngày 11-08-2018

Từ sứ mệnh của Forny:

Forny khao khát đem đến cho cộng đồng người Việt cũng như quốc tế những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe bởi sự nguyên chất và thiên nhiên của nó bằng hệ thống khép kín từ khâu trồng đến sản xuất, đóng gói và phân phối tận tay người tiêu dùng.

Từ tận trái tim mình chúng tôi mong muốn giúp đỡ những người nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi miễn phí để động viên cũng như giúp họ cải thiện sức khỏe và vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Tại Chùa Liên Trì
Vũng Tàu ngày 18-07-2018

NGÀY 18/7/2018 ( MỒNG 6/6/ MẬU TUẤT ) CHƯ NI CHÙA HẢI VÂN , CHÙA QUI SƠN , CHÙA PHỔ ĐÀ CÙNG ĐẠO TRÀNG ĐẠI BI – CÚNG DƯỜNG TRAI TĂNG HẠ TRƯỜNG LIÊN TRÌ VÀ VẠN PHƯỚC – TP VŨNG TÀU .
TM HTT HƯƠNG TỪ TÂM TRI ÂN CÔNG ĐỨC QUÍ PHẬT TỬ HÙN PHƯỚC CÚNG DƯỜNG TỊNH TÀI VÀ PHẨM VẬT SỮA FAMI , MẬT ONG , TINH NGHÊ FORNY , TRÀ , MUỐI THẢO DƯỢC LIÊN HOA ĐẾN CHƯ TÔN ĐỨC TĂNG NI MÙA AN CƯ KIẾT HẠ PL 2562 – DL 2018 .
KÍNH CHÚC QUÍ VỊ VÔ LƯỢNG AN , VÔ LƯỢNG CÁT TƯỜNG .
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT .
NAM MÔ PHỔ CÚNG DƯỜNG BỒ TÁT MA HA TÁT .
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .

Người đăng: Hue Hanh TN vào Thứ tư, 18 Tháng 7, 2018

 

 

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ VIỆT NAM 2016

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam năm 2016, với chủ đề “Hợp tác đầu tư, phát triển nông nghiệp công nghệ cao vùng ĐBSCL” được tổ chức vào ngày 18 đến 22/11/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của 450 gian hàng của 320 đơn vị doanh nghiệp tham gia.

Rất ưu ái cho Forny khi nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các đối tác Việt Nam mà còn của cả các doanh nghiệp nước ngoài như các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc và các doanh nghiệp liên doanh Ấn Độ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Đức, Singapore…

Hội chợ cũng là nơi để Forny chia sẻ những kinh nghiệm Forny đã và đang thực hiện trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thực phẩm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng, cũng như bí quyết làm thế nào để Forny trở thành: Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh ATTP là Iso 22000 và HACCP cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG FORNY.

Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2016 của Forny.

Các sản phẩm của Forny tham dự Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2016

Forny tham dự Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2016

 

Hội Chợ Nông Sản, Tiểu Thủ Công Nghiệp các HTX, Liên Hiệp HTX và Doanh Nghiệp Việt Nam

Trong tháng 4 -2017 vừa qua, một sự kiện đặc biệt đối với ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp nói riêng đó là: Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam đã tổ chức khai mạc Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp các HTX, Liên hiệp HTX và doanh nghiệp Việt Nam lần thứ nhất. 

Hội chợ diễn ra từ ngày 18/4 đến ngày 21/4 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Với sự góp mặt của hơn 300 gian hàng đến từ các HTX, Liên minh HTX nông nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông sản của 63 tỉnh thành trên cả nước quảng bá thương hiệu nông, lâm, thủy hải sản, trái cây sạch, an toàn, hàng thủ công mỹ nghệ, tiểu thủ công nghiệp… chất lượng cao của Việt Nam.

Rất ưu ái cho Forny khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều đối tác cũng như đông đảo người tiêu dùng tại Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước khởi động đầu tiên của Forny tại Miền bắc và hứa hẹn sắp tới sẽ là thời gian Forny bùng nổ tại thị trường này.

Hội chợ cũng là nơi để Forny chia sẻ những kinh nghiệm Forny đã và đang thực hiện trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thực phẩm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng, cũng như bí quyết làm thế nào để Forny trở thành:Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh ATTP là Iso 22000HACCP cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG FORNY.

Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp các HTX, Liên hiệp HTX và doanh nghiệp Việt Nam lần thứ nhất của Forny.

Hòa chung không khí của các tỉnh trên cả nước cùng nhau về đây chung vui với ngành nông sản, nông nghiệp Việt Nam. Forny cũng quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng, bạn bè gần xa những sản phẩm vì sức khỏe tốt nhất của chúng tôi

Rất may mắn cho Forny khi gian hàng lúc nào cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, các gian hàng từ các tỉnh khác sang thăm quan và học hỏi mô hình hoạt động.

Đặc biệt nhất là sự ghé thăm của ghé thăm của Tiến sĩ Phạm Hồng – Chủ tịch Hội đồng Chứng nhận – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Đích thân người kí xác nhận chứng chỉ Quốc tế Iso22000 và Haccp ghé thăm và trò chuyện cùng ban giám đốc.

Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ?

FORNY tự hào là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN tại VIỆT NAM

Đạt chứng nhận ISO 22000 HACCP dành riêng cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG

Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ?

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có liên hệ với tiêu chuẩn ISO 9000. Tên đầy đủ là ISO 22000 Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm).

Đây là một tiêu chuẩn đảm bảo các mối nguy an toàn của thực phẩm, cụ thể là sản phẩm tinh nghệ vàng khi tiêu thụ sản phẩm. Tiêu chuẩn iso 22000 sẽ đảm bảo các mối nguy an toàn thực phẩm có thể xuất hiện tịa bất kỳ giai đoạn nào của chuỗi thực phẩm, nên nhất thiết phải có sự kiểm soát thích hợp trong toàn bộ chuỗi thực phẩm.

Xem chi tiết về tiêu chuẩn ISO 22000 tại đây

FORNY đạt được các tiêu chuẩn ISO 22000, Điều đó có ý nghĩa như thế nào ?

FORNY mong muốn được chia sẽ muôn vàn nỗi lo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Chính vì vậy, tiêu chuẩn ISO 22000 sẽ đảm bảo được:

  • Sản phẩm của FORNY là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng TỐT NHẤT từ khâu trồng trọt cho đến nhà xưởng, thiết bị, hành vi vệ sinh cá nhân của công nhân … cho đến tay người dùng
  • Thực phẩm an toàn, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm về tiêu chuẩn HACCP là gì 

Giấy chứng nhận FORNY đạt tiêu chuẩn ISO 22000

XÁC MINH THÔNG TIN Để tra cứu thông tin

ISO 2200:2007/ ISO 2200:2005 của Tinh Nghệ Forny mời quý vị và các bạn tham khảo trên cổng thông tin QUACER – TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Số chứng nhận: HA 376.17.CIV

Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

hinh anh haccp voi san pham forny

FORNY tự hào là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN tại VIỆT NAM

Đạt chứng nhận ISO 22000 HACCP dành riêng cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG

Tháng 3 năm 2017, FORNY trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 22000 và HACCP.

  • Bạn có biết, theo thống kê của bộ y tế từ năm 1999 đến nay có hơn 1.282 vụ ngộ độc thực phẩm với 27.731 người mắc, trong đó có 336 người bị tử vong.
  • Bạn có biết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một phần quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm vì chỉ cần một lần gây ngộ độc thì quả là “mua danh một vạn, bán danh ba đồng”.

Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

Hazard Analysis and Critical Control Point – Chứng nhận HACCP là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng.Các nguyên tắc của chứng nhận HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, Theo các tiêu chuẩn HACCP, Đây không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy hại và kiểm soát tới hạn. Mà tiêu chuẩn này còn là CÔNG CỤ ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT NHƯ: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

FORNY đạt được các tiêu chuẩn HACCP, Điều đó có ý nghĩa như thế nào ?

Khi sử dụng các sản phẩm của FORNY, các bạn không còn lo lắng về:

  • Những nguy cơ tiềm ẩn trong các giai đoạn sơ chế, chế biến, phân phối cho đến khâu tiêu thụ cuối cùng để đến được với khách hàng.
  • Kiểm soát  các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points), Hạn chế khả năng xuất hiện có thể phát sinh trong từng công đoạn.
  • Xây dựng được hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm nhằm mục đích sản phẩm PHẢI ĐƯỢC chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.
  • Hệ thống vận hành tại công ty luôn được giám sát để khẳng định hệ thống HACCP đang hoạt động hiệu quả.
  • An tâm vì chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giấy chứng nhận FORNY đạt tiêu chuẩn HACCP

hinh anh forny dat chung nhan HACCP

Tiêu chuẩn HACCP là chứng nhận quốc tế.

Xem chi tiết về tiêu chuẩn HACCP tại wikipedia

Tiêu chuẩn HACCP được ra đời từ thập niên 60 cùng với chương trình vũ trụ của cơ quan NASA Mỹ nhằm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các phi hành gia.

Bên cạnh đó, Tiêu chuẩn ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế đã được 187 quốc gia trên thế giới áp dụng, Trong đó có cả các thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu một lần nữa khẳng định chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại công ty Forny.

Xem bài viết: Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ?

Để tra cứu thông tin Forny và tiêu chuẩn HACCP

HACCP Codex Alimentarius (CAC/RCP 1-1969 rev.4-2003) của Tinh Nghệ Forny mời quý vị và các bạn tham khảo trên cổng thông tin QUACER – TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Số chứng nhận: HA 375.17.03

Forny chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.