Hội Chợ Nông Sản, Tiểu Thủ Công Nghiệp các HTX, Liên Hiệp HTX và Doanh Nghiệp Việt Nam

Trong tháng 4 -2017 vừa qua, một sự kiện đặc biệt đối với ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp nói riêng đó là: Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam đã tổ chức khai mạc Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp các HTX, Liên hiệp HTX và doanh nghiệp Việt Nam lần thứ nhất. 

Hội chợ diễn ra từ ngày 18/4 đến ngày 21/4 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Với sự góp mặt của hơn 300 gian hàng đến từ các HTX, Liên minh HTX nông nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông sản của 63 tỉnh thành trên cả nước quảng bá thương hiệu nông, lâm, thủy hải sản, trái cây sạch, an toàn, hàng thủ công mỹ nghệ, tiểu thủ công nghiệp… chất lượng cao của Việt Nam.

su kien Forny 2017 2 533x400 - Hội Chợ Nông Sản, Tiểu Thủ Công Nghiệp các HTX, Liên Hiệp HTX và Doanh Nghiệp Việt Nam

Rất ưu ái cho Forny khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều đối tác cũng như đông đảo người tiêu dùng tại Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước khởi động đầu tiên của Forny tại Miền bắc và hứa hẹn sắp tới sẽ là thời gian Forny bùng nổ tại thị trường này.

Hội chợ cũng là nơi để Forny chia sẻ những kinh nghiệm Forny đã và đang thực hiện trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thực phẩm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng, cũng như bí quyết làm thế nào để Forny trở thành:Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh ATTP là Iso 22000HACCP cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG FORNY.

su kien Forny 2017 3 533x400 - Hội Chợ Nông Sản, Tiểu Thủ Công Nghiệp các HTX, Liên Hiệp HTX và Doanh Nghiệp Việt Nam

Dưới đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong Hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp các HTX, Liên hiệp HTX và doanh nghiệp Việt Nam lần thứ nhất của Forny.

Hòa chung không khí của các tỉnh trên cả nước cùng nhau về đây chung vui với ngành nông sản, nông nghiệp Việt Nam. Forny cũng quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng, bạn bè gần xa những sản phẩm vì sức khỏe tốt nhất của chúng tôi

su kien Forny 2017 4 711x400 - Hội Chợ Nông Sản, Tiểu Thủ Công Nghiệp các HTX, Liên Hiệp HTX và Doanh Nghiệp Việt Nam

Rất may mắn cho Forny khi gian hàng lúc nào cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, các gian hàng từ các tỉnh khác sang thăm quan và học hỏi mô hình hoạt động.

su kien Forny 2017 1 711x400 - Hội Chợ Nông Sản, Tiểu Thủ Công Nghiệp các HTX, Liên Hiệp HTX và Doanh Nghiệp Việt Nam

Đặc biệt nhất là sự ghé thăm của ghé thăm của Tiến sĩ Phạm Hồng – Chủ tịch Hội đồng Chứng nhận – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Đích thân người kí xác nhận chứng chỉ Quốc tế Iso22000 và Haccp ghé thăm và trò chuyện cùng ban giám đốc.

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *