Dứa là thực phẩm thanh nhiệt và mật ong kết hợp với nhau tạo nên thức uống giải khát vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và góp phần tăng sức đề kháng cho cơ thể, giàu chất xơ, bổ sung các loại vitamin: A, C, D, E, K, vitamin nhóm B và các khoáng chất: canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, natri, kẽm, đồng.
Những ngày hè nắng nóng, nước ép dứa mật ong là một lựa chọn tuyệt vời, mà còn thực hiện vô cùng đơn giản, cùng Forny bắt tay thực hiện ngay bạn nhé!!
Nguyên liệu:
– 1 trái dứa chín
– 3 muỗng cafe mật ong Forny (điều chỉnh theo khẩu vị)
– 1 ít đá
Cách làm:
– Bước 1: Gọt vỏ dứa, bỏ mắt và lõi rồi cắt thành từng miếng. Cho hết số dứa trên vào máy ép để ép lấy nước
– Bước 2: Cho 3 muỗng mật ong và khuấy đều, có
thể tự gia giảm mật theo khẩu vị của mọi người.
– Bước 3: Cho thêm một ít đá và thưởng thức, nên uống ngay sau khi ép.
Nước ép dứa mật ong có màu vàng đẹp mắt và thơm lừng, vị chua chua ngọt ngọt, cùng hương mật ong thơm quyến rũ.
Chúc cả nhà thưởng thức ngon miệng với nước ép dứa mật ong Forny nhé!
Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi