Tác hại của việc sử dụng tinh nghệ nhà làm và tinh nghệ không rõ nguồn gốc

Có lẽ trong số chúng ta ai cũng đã từng sử dụng các sản phẩm được rao bán với cái tên “nhà làm”, cụ thể tinh bột nghệ nhà làm, tinh bột nghệ nguyên chất nhà làm tuy nhiên liệu những sản phẩm nhà làm đó có đủ an toàn để sử dụng không? Câu trả lời là không?

Tác hại của việc sử dụng tinh nghệ nhà làm và tinh nghệ không rõ nguồn gốc

Ngay cả những sản phẩm được làm từ tay người thân chúng ta như cô, dì, bà hay mẹ vẫn có thể không an toàn vì trong quá trình sản xuất không được thẩm định các chỉ tiêu đặc biệt quy trình làm khô tinh nghệ, nếu không được kiểm chứng bằng cách xét nghiệm thành phẩm thì các mối nguy về thực phẩm không an toàn là rất lớn trong đó gồm có:

Hãy hạn chế sử dụng những sản phẩm chưa được kiểm định mà thay vào đó là những sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Lời cảnh báo của truyền hình Vĩnh Long về tác hại của việc sử dụng tinh nghệ nhà làm và tinh nghệ không rõ nguồn gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ