Củ nghệ vàng quý hơn vàng

Từ lâu câu chuyện của mẹ về hai khối u trong dạ dày đã biến mất nhờ mấy thúng nghệ và sự kiên trì của mẹ ròng rã gọt, rửa, xay uống hàng ngày trong hơn một năm trời thực sự đã in sâu trong tâm trí tôi như một lời nhắc chân thực nhất về tác dụng tuyệt vời của củ nghệ vàng bé nhỏ.

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, những nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời mà tinh chất Curcumin – chất tạo nên màu vàng của củ nghệ đối với việc phòng ngừa bệnh viêm loét và ung thư dạ dày – căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người Việt Nam trong thời gian gần đây.

Trong cơ thể, hệ tiêu hóa của chúng ta phải làm việc liên tục với tần suất cao, và rất dễ bị tổn thương bởi tác động của nhiều yếu tố: thực phẩm bị nấm mốc, môi trường, thói quen sinh hoạt, căng thẳng, lo âu….Vì thế việc bảo vệ, phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như: viêm loét, ung thư dạ dày thực sự cần thiết với mỗi người. Một cơ thể khỏe mạnh chắc chắn không thể thiếu đi một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nói nôm na như các cụ ta ngày xưa là muốn khỏe thì trước tiên ruột phải khỏe đã.

SuckhoelavangForny 1 400x400 - Củ nghệ vàng quý hơn vàngChính cuộc sống bộn bề, tất bật với vòng xoay công việc cơm áo gạo tiền, ăn uống qua loa, sinh hoạt không điều độ, chưa kể đến môi trường ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá khiến cho ít ai trong số những người trưởng thành đang sống ở thành thị lại chưa một lần gặp các vần đề về dạ dày. Nhưng cũng chính cuộc sống hối hả làm chúng ta phản ứng vô cùng thụ động với sức khỏe – vốn quý hơn vàng của mỗi người. Khi chiếc xe đã hỏng mới mang đi sửa, có bệnh rồi mới lo chạy chữa, không chỉ hao tốn thời gian, tiền bạc mà những tổn thương do bệnh và quá trình chữa trị để lại cho cơ thể và hệ tiêu hóa sẽ không hề nhỏ thậm chí bệnh có khi không khỏi, tái đi tái lại nhiều lần, gây mệt mỏi cho người bệnh.

Bởi vậy không phải ngẫu nhiên xu hướng sử dụng các loại thực phẩm chức năng chọn lọc kết hợp với một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh đang ngày càng trở nên phổ biến để phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe lâu dài ở các nước phát triển trên thế giới. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho chúng ta sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng tận hưởng và đón nhận những điều thú vị trong cuộc sống. Những tinh túy được chắt lọc từ củ nghệ vàng rất đỗi thân quen kết tinh trong sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny được đầu tư quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu là củ nghệ vàng ruột đỏ đến chiết xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn Iso 22000 – HACCP nghiêm ngặt mang đến những kết quả tuyệt vời cho dạ dày của bạn.

Với sứ mệnh “Giảm nguy cơ viêm loét dạ dày và bệnh ung thư ở người Việt Nam”, sản phẩm tinh nghệ vàng Forny ngày cảng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng mỗi ngày. Chúng tôi luôn nâng niu, trân quý từng củ nghệ bởi chúng tôi biết củ nghệ vàng nhỏ bé ấy giúp bảo vệ cho sức khỏe của bạn thật sự quý hơn vàng.

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

2 thoughts on “Củ nghệ vàng quý hơn vàng

  1. Pingback: Mẹo sử dụng tinh bột nghệ vàng curcumin để đem lại hiệu quả tốt nhất

  2. Pingback: Bật mí 5 công dụng của tinh dầu nghệ có thể bạn chưa biết - Forny.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *