5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất

10 Bí quyết giúp bạn tự chăm sóc sức khỏe gia đình bạn để khỏe mạnh.

 

Bí quyết 1: Tắm nước ấm trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng.

Bạn nên tắm bằng nước ấm trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Vì khi bạn ngủ, cơ thể bạn xuống thấp hơn bình thường. Việc tắm nước nóng làm tăng nhiệt độ cơ thể, trì hoãn não tiết ra hormone gây buồn ngủ.

tam nuoc am 533x400 - 5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bí quyết 2: Tập thể dục ngoài trời.

Phương pháp này sẽ giúp các bạn hít thở không khí trong lành, thay đổi cảm giác luyện tập của bạn một cách tích cực hơn. Bên cạnh đó bí quyết chăm sóc sức khỏe này còn giúp bạn loại bỏ rất nhiều vi khuẩn, vi sinh độc hại trên các thiết bị tập Gym. Bên cạnh đó khi tập thể dục ngoài trời sẽ giúp các bạn mở rộng mối quan hệ một cách tích cực hơn.

the duc - 5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bí quyết 3: Uống đủ lượng nước.

Uống quá nhiều nước không phải là tốt, cơ thể bạn chỉ có khả năng thải ra 800-1000 ml nước/giờ. Nếu uống quá nhiều nước sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ hạ natri máu.

uong du nuoc - 5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bí quyết 4: Dùng nước ấm để rửa mặt

Khi bạn sử dụng nước ấm để rửa mặt, các lỗ chân lông sẽ được kích thích, tăng cường quá trình thải vi khuẩn trong cơ thể ra ngoài. Nếu sử dụng nước lạnh, các lỗ chân lông sẽ thu lại khiến vi khuẩn chưa được đẩy ra ngoài, chính vậy sẽ khiến mặt bạn bị mụn trứng cá. Khi sử dụng nước quá nóng, bạn lại có thể khiến da giãn nở, làm tăng cường tốc độ lão hóa da, dễ xuất hiện nếp nhăn sớm.
3379 rua mat bang nuoc am co tac dung gi 571x400 - 5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Bí quyết 5: Hãy giữ tâm trạng vui vẻ

Những tâm trạng tiêu cực còn lây bệnh một cách đáng sợ hơn cả những con virus. 80% bệnh thực ra đều là do sự chấn động thần kinh gây ra, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa và bệnh về da, bạn có thể gặp các triệu chứng như ăn quá nhiều do tâm trạng xấu, tiêu chảy hoặc da bị dị ứng.

babys gummy grin 552x400 - 5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Hi vọng bài viết: 5 bí quyết tự chăm sóc sức khỏe tốt nhất sẽ giúp cho gia đình bạn khỏe mạnh và tràn ngập tiếng cười nhé.

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *