Ứng dụng nguyên lý 80-20 trong làm đẹp và bảo vệ sức khỏe

Nhiều năm trước đây, trên các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, chúng ta thường thấy hình ảnh các bà các cô thoa kem dưỡng da tay, da mặt trước khi đi ngủ. Những thao tác làm đẹp này nếu như trước kia chỉ phổ biến trên phim ảnh thì nay đã khá quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ Việt Nam, trở thành một thói quen làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp ngày nay.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp mỹ phẩm trên toàn thế giới, người phụ nữ cũng đầu tư ngày càng nhiều cho các sản phẩm làm đẹp dùng cho việc bôi dưỡng, trang điểm cho làn da. Nhiều chị em bỏ ra những khoản tiền không nhỏ để mua các loại mỹ phẩm bôi ngoài nhưng hiệu quả mang lại vẫn không như ý hoặc chỉ mang tính tức thời trong khoảng thời gian ngắn. Nếu tạm ngưng hoặc không sử dụng một thời gian thì tất cả lại quay về vạch xuất phát.

Như vậy có một câu hỏi được đặt ra là: nếu chúng ta chỉ tập trung vào các liệu pháp bôi ngoài thôi liệu có phải là một nguyên tắc làm đẹp đúng đảm bảo mang đến vẻ rạng ngời cho làn da, gương mặt và cơ thể của người phụ nữ?

Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên chúng ta phải hiểu được khái niệm về người phụ nữ đẹp. Vẻ đẹp của người phụ nữ thể hiện trên rất nhiều yếu tố tuy nhiên ở đây chúng ta chỉ bàn đến vẻ đẹp thể chất và thần thái của người phụ nữ. Nói đến vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại không thể không nói tới sự khỏe khoắn, rạng rỡ thể hiện từ bên trong ra bên ngoài. Bởi vì, ai cũng biết, muốn đẹp trước tiên chúng ta phải khỏe. Nếu không có sức khỏe, đương nhiên vẻ đẹp của bạn sẽ bị che khuất đi và nếu việc làm đẹp bằng bôi ngoài hầu như không hỗ trợ gì cho sức khỏe của chị em thì việc uống trong hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Bên cạnh một chế độ sinh hoạt điều độ kết hợp tập luyện thể dục thể thao thì một loại thực phẩm chức năng phù hợp vừa có thể làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe là lựa chọn tuyệt vời của nhiều chị em thời gian gần đây. Vì vậy có thể nói việc uống trong đóng vai trò quyết định trong việc tăng cường sức khỏe, cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ chúng ta. Nó chiếm đến 80% hiệu quả giúp chị em cải thiện sắc đẹp của mình và 20% hiệu quả còn lại đến từ các liệu pháp bôi ngoài.

Một lần nữa chị em phụ nữ hãy nhớ nguyên lý này nhé trong công cuộc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *