Cùng chung một sứ mệnh

 

Giảm nguy cơ viêm loét dạ dày và bệnh ung thư ở người Việt Nam

Tại Việt Nam, UNG THƯ DẠ DÀY là căn bệnh ung thư phổ biến HÀNG THỨ 2 trong số 10 loại ung thư. Với hơn 70% người lớn mắc bệnh từ 40-49 tuổi, 55% Trẻ em mắc bệnh từ 10-16 tuổi

Xem chi tiết

Đi làm về, thấy trên bàn đang nằm sắp lớp hũ lớn hũ nhỏ gói to gói bé…, lòng bị xúc động không nhẹ, ahihi. Của Forny gửi qua cho đại sứ thương hiệu, … là mình chớ ai, dùng tiếp đó, bao bì mới bắt mắt mình quá xá. Vì, ngắm kỹ đi ngắm kỹ đi, trên mỗi cái hộp cái hũ cái gói đó… đều có gương mặt tui trên đó đó!!! Đó, thấy chưa…????

Nói vui thôi, chớ thiệt tình, mình cho phép Forny sử dụng hình ảnh của mình như đại sứ thương hiệu trên mỗi sản phẩm của họ cũng là một cách mình xác nhận sự tin tưởng vào chất lượng của tinh nghệ vàng Forny lâu dài trên bản thân mình. Cập nhật nha: cho tới thời điểm này, mình đây vẫn đều đặn cứ mỗi sáng thức dậy là sẽ pha một ly 250ml gồm nước ấm + 2 muỗng cà phê tinh nghệ Forny + 1 muỗng mật ong để uống. Và kết quả thiệt thấy thương: chứng đau bao tử của mình mấy tháng nay một đi không trở lại, những triệu chứng khó chịu của chứng trào ngược thực quản cũng âm thầm biến mất. Nên bạn nào cũng là nạn nhân của các chứng này cũng nên tin tưởng dùng ‘bạn Forny’ này như mình, héng.

Hơn nữa, trên bao bì mới của Forny vẫn là câu cam kết mà mình rất ưng: “Với mỗi kilogram tinh nghệ Forny bạn mua, Forny sẽ giúp cho bệnh nhân ung thư, người nghèo, người già neo đơn 20g tinh nghệ Forny”. Vậy đó, yên tâm mà mua Forny về dùng, vừa yên tâm đuổi được những cơn đau bao tử đi vừa cảm thấy mình có ý nghĩa vì góp tay làm được chuyện tốt héng!

Hiện giờ Forny đã có sẵn nhiều dạng size cho bạn dễ chọn lựa: 100g, 300g, 500g, bạn thoải mái chọn hũ hay gói nào vừa dùng nhất cho nhu cầu của nhà bạn nhé. À, đặc biệt là gói quà Tết với slogan “Tết đậm tình thân – Tết sức khoẻ vàng”, mình thấy đây có thể trở thành món quà ý nghĩa để bạn mua biếu các thầy cô giáo, ba mẹ hai bên, những người thân hay sếp bạn nhân dịp Tết này nha. Gói quà giá 695.000 đồng, bên trong gồm một hũ tinh nghệ vàng 300g và một lọ mật ong đa hoa 350ml, mình để kèm hình ảnh và thông tin chi tiết ở hình ảnh kèm bên dưới, bạn nào quan tâm thì xem nhé.

Gần Tết mình lu bu quá chưa làm được nhiều thứ cho các bạn, để đó, qua Tết đi, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm mặt nạ ya-ua không đường trộn tinh nghệ Forny để đắp mặt hàng tuần, giữ da căng và mịn sáng nha
(18.1.2018 – QH)

 

Trích tại Fanpage Lê Đỗ Quỳnh Hương

Đến những VIDEO hướng dẫn các bạn cách sử dụng tinh nghệ vàng đúng cách

LÀM ĐẸP CÙNG CHỊ QUỲNH HƯƠNG BẠN NHÉ

Cách dưỡng da bằng tinh nghệ vàng Forny trộn cùng YAOURT không đường.

Xem chi tiết

CÁCH SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ VÀ MẬT ONG

Cùng theo chân chị Quỳnh Hương tìm hiểu cách sử dụng tinh bột nghệ và mật ong tốt nhất nhé

Xem chi tiết