Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ?

FORNY tự hào là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN tại VIỆT NAM

Đạt chứng nhận ISO 22000 HACCP dành riêng cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG

Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ?

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có liên hệ với tiêu chuẩn ISO 9000. Tên đầy đủ là ISO 22000 Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm).

Đây là một tiêu chuẩn đảm bảo các mối nguy an toàn của thực phẩm, cụ thể là sản phẩm tinh nghệ vàng khi tiêu thụ sản phẩm. Tiêu chuẩn iso 22000 sẽ đảm bảo các mối nguy an toàn thực phẩm có thể xuất hiện tịa bất kỳ giai đoạn nào của chuỗi thực phẩm, nên nhất thiết phải có sự kiểm soát thích hợp trong toàn bộ chuỗi thực phẩm.

Xem chi tiết về tiêu chuẩn ISO 22000 tại đây

FORNY đạt được các tiêu chuẩn ISO 22000, Điều đó có ý nghĩa như thế nào ?

FORNY mong muốn được chia sẽ muôn vàn nỗi lo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Chính vì vậy, tiêu chuẩn ISO 22000 sẽ đảm bảo được:

[su_list icon=”icon: anchor”]
  • Sản phẩm của FORNY là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng TỐT NHẤT từ khâu trồng trọt cho đến nhà xưởng, thiết bị, hành vi vệ sinh cá nhân của công nhân … cho đến tay người dùng
  • Thực phẩm an toàn, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
[/su_list]

Xem thêm về tiêu chuẩn HACCP là gì 

Giấy chứng nhận FORNY đạt tiêu chuẩn ISO 22000

XÁC MINH THÔNG TIN Để tra cứu thông tin

ISO 2200:2007/ ISO 2200:2005 của Tinh Nghệ Forny mời quý vị và các bạn tham khảo trên cổng thông tin QUACER – TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Số chứng nhận: HA 376.17.CIV

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *