Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

FORNY tự hào là doanh nghiệp ĐẦU TIÊN tại VIỆT NAM

Đạt chứng nhận ISO 22000 HACCP dành riêng cho sản phẩm TINH NGHỆ VÀNG

Tháng 3 năm 2017, FORNY trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 22000 và HACCP.

  • Bạn có biết, theo thống kê của bộ y tế từ năm 1999 đến nay có hơn 1.282 vụ ngộ độc thực phẩm với 27.731 người mắc, trong đó có 336 người bị tử vong.
  • Bạn có biết vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một phần quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm vì chỉ cần một lần gây ngộ độc thì quả là “mua danh một vạn, bán danh ba đồng”.

Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

Hazard Analysis and Critical Control Point – Chứng nhận HACCP là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn cho đối tượng tiêu dùng.Các nguyên tắc của chứng nhận HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, Theo các tiêu chuẩn HACCP, Đây không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy hại và kiểm soát tới hạn. Mà tiêu chuẩn này còn là CÔNG CỤ ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT NHƯ: Quy phạm thực hành sản xuất tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

FORNY đạt được các tiêu chuẩn HACCP, Điều đó có ý nghĩa như thế nào ?

Khi sử dụng các sản phẩm của FORNY, các bạn không còn lo lắng về:

  • Những nguy cơ tiềm ẩn trong các giai đoạn sơ chế, chế biến, phân phối cho đến khâu tiêu thụ cuối cùng để đến được với khách hàng.
  • Kiểm soát  các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points), Hạn chế khả năng xuất hiện có thể phát sinh trong từng công đoạn.
  • Xây dựng được hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm nhằm mục đích sản phẩm PHẢI ĐƯỢC chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.
  • Hệ thống vận hành tại công ty luôn được giám sát để khẳng định hệ thống HACCP đang hoạt động hiệu quả.
  • An tâm vì chất lượng của sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giấy chứng nhận FORNY đạt tiêu chuẩn HACCP

forny dat chung nhan HACCP - Tiêu chuẩn HACCP là gì ?

Tiêu chuẩn HACCP là chứng nhận quốc tế.

Xem chi tiết về tiêu chuẩn HACCP tại wikipedia

Tiêu chuẩn HACCP được ra đời từ thập niên 60 cùng với chương trình vũ trụ của cơ quan NASA Mỹ nhằm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các phi hành gia.

Bên cạnh đó, Tiêu chuẩn ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế đã được 187 quốc gia trên thế giới áp dụng, Trong đó có cả các thị trường như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu một lần nữa khẳng định chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm tại công ty Forny.

Xem bài viết: Tiêu chuẩn ISO 22000 là gì ?

Để tra cứu thông tin Forny và tiêu chuẩn HACCP

HACCP Codex Alimentarius (CAC/RCP 1-1969 rev.4-2003) của Tinh Nghệ Forny mời quý vị và các bạn tham khảo trên cổng thông tin QUACER – TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM

Số chứng nhận: HA 375.17.03

Forny chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Hotline hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *