Rau má đậu
thật đã khát, mát trong người

Sự ra đời của Rau má đậu FORNY hứa hẹn sẽ là một thức uống hỗ trợ sức khỏe, tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn nguyên chất, Mang đến sự yên tâm khi sử dụng.

Rau má đậu là sản phẩm được bào chế từ cây rau má VietGap. Sản phẩm vô cùng tiện lợi, Sản phẩm rất dễ uống, dễ pha chế và rất thơm ngon. Tốt cho cơ thể, tăng cường sức khỏe. Chỉ sau 2-3 phút là bạn đã có một ly nước rau má đậu xanh nguyên chất. Đặc biệt sản phẩm này vô cùng tuyệt vời đối với những ngày nắng nóng hoặc khi bạn bị nóng trong người.

Giới thiệu Rau má đậu Forny Nguyên Chất

Ra mắt sản phẩm rau má đậu sau:

 
 
rau ma dau forny nguyen chat

Với mùi thơm dịu nhẹ của đậu xanh đặc trưng hòa cùng hương vị của cây rau má, Sản phẩm Rau má đậu đã mang đến cho bạn những ly rau má thơm ngon, mát lạnh vô cùng tuyệt vời. Với định dạng gói nhỏ 25g/gói. 5 gói một hộp . Rau má đậu Forny là sản phẩm tiện lợi với mức giá vô cùng cạnh tranh 

Chi tiết sản phẩm xem tại: rau má đậu Forny

Với thành phần nguyên liệu nguyên chất, Rau má đậu đã trở thành một thức uống hòa tan những vẫn giữ được tối đa mùi hương đặc trưng của rau má. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng như làm mát cơ thể, giải nhiệt, khử độc…

Rau má đậu Forny làm một sản phẩm hoàn toàn nguyên chất từ nguồn nguyên liệu rau má VietGap. Sản phẩm HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HƯƠNG LIỆU.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tiện dụng, hợp khẩu vị và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Forny xin giới thiệu sản phẩm rau má đậu nguyên chất khởi đầu cho các dòng sản phẩm tiện lợi bảo vệ sức khỏe người sử dụng trong thời gian tới.

Cách sử dụng rau má đậu FORNy

Sản phẩm có thành phần như sau:

  • Rau má: 15%
  • Đậu xanh: 50%
  • Đường mía.

Để sử dụng, các bạn chỉ cần hòa tan 1 gói rau má đậu vào 100ml nước.

Khuấy đều, thêm đá.

Thưởng thức 1 lý rau má đậu thật tươi mát, thật đã khát.

*Tùy theo sở thích các bạn có thể pha 2 gói nếu bạn muốn uống đậm hơn, hoặc pha nhiều nước.

Cách sử dụng rau má đậu
hinh anh rau ma dau forny