Website Forny.vn thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Mật ong rừng FornyThành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Forny cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi Forny dưới đây. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi. 

Tất các nội dung trong Quy chế này phải tuân theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào Forny.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

 

I - QUY ĐỊNH CHUNG:

Tên MiềnTrang thương mại điện tử Forny.vn được vận hành thông qua tên miền duy nhất là Forny.vn và do Công ty TNHH Mật ong rừng Forny toàn quyền quản lý và sử dụng.

Định nghĩa chung:

  • ·         Người bán: Là Công ty TNHH Mật ong rừng Forny.
  • ·        Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên Forny. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
  • ·         Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

II- QUY TRÌNH MUA HÀNG

Bước 1: Chọn sản phẩm

-          Truy cập vào website www.forny.vn để chọn sản phẩm.

Bước 2: Mua hàng

-          Sau khi xem thông tin chi tiết và giá cả sản phẩm, bạn click vào nút “Mua hàng” để mua sản phẩm đó.

-          Sau khi đã chọn được tất cả các sản phẩm Forny bạn muốn mua, bạn vào “Giỏ hàng” để xác lập đơn hàng.

Bước 3: Đặt hàng

-          Bạn kiểm tra lại lần nữa về Chủng loại sản phẩm và Số lượng sản phẩm mua, bạn có thể tăng số lượng mua hàng vào lúc này.

-          Bạn hãy điền thông tin người đặt hàng và nhận hàng vào để đơn hàng được giao đến nơi chính xác mà bạn mong muốn, lúc này bạn có thể đăng nhập nhanh bằng cách click vào nút đăng nhập bằng “Facebook” hoặc “Google”. Hoặc để thuận tiện cho việc đặt hàng sau này, bạn hãy chọn thêm Đăng ký tài khoản của Forny chúng tôi nhé!

-          Nếu thông tin người đặt hàng và nhận hàng của bạn giống nhau, bạn hãy check vào dòng “Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ thanh toán của tôi giống nhau”.

-          Bạn hãy chọn phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán bạn mong muốn.

-          Bạn có muốn ghi chú thêm gì không: Ví dụ Bạn cần xuất hóa đơn VAT của Công ty, bạn cần gói sản phẩm thành quà tặng… hãy ghi chú vào cho chúng tôi biết thêm mong muốn của bạn nhé!

Bước 4: Xác nhận đơn hàng

-          Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công, bạn hãy kiểm tra email của bạn để xem Xác nhận đơn hàng có chưa nhé!

-    Trong vòng 24 tiếng sẽ có nhân viên tổng đài liên hệ lại bạn để xác nhận đơn hàng hoặc các khoản thanh toán đơn hàng của bạn. 

 

III- CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN


  • -         Forny thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại,    Forny sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • -             Giao hàng miễn phí tại nội thành Tp.HCM và Hà Nội.

-          Đối với các đơn hàng ngoài tỉnh:

o   Đơn hàng có Các chủng sản phẩm Mật ong/ Sữa ong chúa, khách hàng sẽ được giao qua các Chành xe/ Công ty dịch vụ vận tải có tuyến xe đến Tỉnh đó.

o   Đơn hàng không có Các chủng sản phẩm Mật ong/ Sữa ong chúa, khách hàng sẽ được giao qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện.


 

IV-          HÌNH THỨC THANH TOÁN.

-          Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng: Đối với các đơn nhận hàng tại nội thành Tp.HCM và Hà Nội, hoặc nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD).

-          Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Đối với các đơn hàng giá trị trên 3 triệu đồng hoặc các đơn hàng Tỉnh nhận hàng qua Chành xe/ Công ty dịch vụ vận tải. Chuyển khoản qua các Tài khoản sau:

o   1. Ngân hàng Eximbank  : Chi nhánh Vũng Tàu - Nguyễn Thị Thu Thủy  – 180314849103972

o   2. Ngân hàng Vietcombank : Chi nhánh Vũng Tàu - Nguyễn Thi Thu Thủy – 0081001221709


Nội dung chuyển khoản: Tên khách hàng – Số CMND – Số điện thoại.

Sau khi Quý khách chuyển khoản thanh toán, sẽ có nhân viên tổng đài liên hệ xác nhận trong vòng 24 tiếng và tiến hành giao hàng.

 

V-           CHINH SÁCH BẢO HÀNH

-          Bảo hành sản phẩm: Công ty cam kết không bán những sản phẩm hết hoặc cận date cho khách hàng.

 

VI-        CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

-          Khách hàng được đổi/ trả hàng trong trường hợp:

o   Sản phẩm hết hoặc cận date.

o   Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng bị mờ, không nhìn rõ.

o   Tem chống hàng giả bị rách.

o   Nhãn sản phẩm bị lỗi hoặc có dấu hiệu cạy rách, chồng dán, bị mờ không nhìn rõ chữ.

-          Khách hàng được hoàn tiền trong trường hợp:

o   Chất lượng sản phẩm khi sử dụng không đồng nhất với các sản phẩm trước đó và được xác nhận của nhân viên xử lý đại diện của Công ty.


Xem thêm:


- Chính sách giao nhận

- Chính sách đổi trả hàng

- Chính sách bảo mật

- Cách thức thanh toán

- Hướng dẫn đặt hàng

- Quy chế hoạt động của Forny.vn